Thêm giỏ hàng thành công.
0

Mua hàng 0969196879

Hotline 19003128

Chi tiết sản phẩm

  • GẠO ST25 - HIỆU CƠM NIÊU
  • Mã sản phẩm: GSVN4
  • * NGỌT CƠM ĐÂM ĐÀ

    * DẺO NHIỀU, DAI CƠM

    * HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN CỦA GẠO

    * CƠM VẪN NGON KHI ĐỂ NGUỘI

  • Giá: 28.000/Kg
  • Số lượng:
    - +
  • Mua ngay Được nhiều ưu đãi Gọi đặt mua Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

“NGOÀI KIA GIÓ RÉT SƯƠNG SA - VỀ ĐÂY CÓ NẮNG, CÓ NHÀ, CÓ CƠM "

Với nhiệm vụ cung cấp nguồn gạo cơm niêu ngon ổn định cho các nhà hàng quán ăn để theo đuổi sứ mệnh gi gìn và phát huy ba cơm gia đình Vit với tâm nim mang đến s tri nghim tt nht cho khách hàng.

Cơm niêu trong văn hóa ẩm thực người việt.

Cơm niêu là một nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của người Việt Nam, những hạt cơm được nấu trong nồi nêu giúp cơm dẻo, thơm khiến bữa ăn gia đình thêm ấm áp.

Ẩm thực Việt Nam rất phong phú và đa dạng với những món ăn ngon mang nét đặc trưng của từng vùng miền khác nhau. Một trong số đó là cơm niêu. cơm niêu là món ăn truyền thống được lưu truyền từ rất lâu đời, mặc dù không phải là món ăn cao sang nhưng hiện nay lại xuất hiện trong nhiều nhà hàng nổi tiếng. Thực chất cơm niêu khá dễ nấu, do đó bạn có thể học cách nấu cơm niêu bằng củi hoặc nấu cơm niêu bằng lò nướng thơm ngon đúng chuẩn ngay tại nhà với hướng dẫn do Đầu bếp gia đình chia sẻ. 

Gạo Hiệu Cơm Niêu là một đặc sản trong món ăn ngàn năm của người Việt Nam chúng ta. Gạo Hiệu Cơm Niêu mà nấu bằng nồi đồng hoặc bằng các thứ nồi khác đều không thể có hương vị như nấu bằng niêu đất. Ở trời đất phương Nam này, gạo ngon nhất là gạo Nàng Hương và các nàng khác… nếu được nấu bằng niêu đất thì thật là tuyệt. Có thể nói Gạo Hiệu Cơm Niêu hay gạo Nàng Hương… mà nấu bằng niêu đất thì như cái đẹp, cái hay của lời ca tiếng hát được người nghệ sĩ tài danh nâng lên làm thế giới tâm hồn bay bổng.

Để nấu cơm niêu đất được ngon, người nấu phải chọn được gạo ngon, phải chọn được cái niêu không rỉ nước, cái vung niêu không được vênh, được lệch. Có gạo có niêu, có nước ngon rồi, thì việc nấu được niêu cơm như ý, cũng là một nghệ thuật. Tính sao cho lượng gạo vừa đủ, ít quá cũng không ngon, nhiều gạo quá thì cơm sống, ngọn lửa phải vừa phải, cơm sôi phải đều và phải ghế (phải đảo) cơm bằng đũa cả. Sau khi cơm đã cạn nước, phải để dưới ngọn lửa (hoặc vùi trong than) ít ra cũng từ 20 phút trở lên. Tóm lại muốn có niêu cơm ngon cũng phải thí điểm hai ba lần mới đạt yêu cầu.

Tất nhiên cơm nấu bằng niêu đất thì quá ngon rồi, Nhưng với Gạo Hiệu Cơm Niêu thì nấu bằng nồi nào cũng ngon hơn các loại gạo khác.

Sản phẩm tương tự

GẠO ST25 - HIỆU CƠM NIÊU

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0969196879
product_detail--all