CÔNG TY CỔ PHẦN GASA VINA CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH!
Close
38 Đường số 6, cư xá Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 01 Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
(+84) 0905 196 879 sales.gasavina@gmail.com

banner-gasavina

Công ty cổ phần nghiên cứu phát triển gạo sạch Việt Nam, Nơi mà các sản phẩm Gạo tươi sạch cung cấp đến tay người tiêu dùng luôn đi kèm với các tiêu chí hàng đầu SẠCH – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – NGUỒN GỐC RÕ RÀNG. Là khách hàng của GASA VINA quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và phát triển bền vững cùng với Gasa Vina. Những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất hoặc phân phối là những sản phẩm chất lượng nhất với quy trình sản xuất khép kín hiện đại bậc nhất tại việt nam. Tất cả các sản phẩm cũng như thương hiệu đã được chúng tôi lựa chọn kĩ trước khi nhận làm phân phối với đầy đủ các chỉ tiêu về mặt chất lượng và giá thành, sự ổn định về mặt chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu. 

   Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên giao hàng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết cho khách hàng một cách kịp thời và nhanh nhất.

   Sản phẩm và thương hiệu mà Gasa Vina phân phối là niềm tự hào của nhà sản xuất, sự phát triển bền vững của đối tác và là niềm tin trọn vẹn của người tiêu dùng.

Kinh Doanh Hiện tại:

– Nghiên cứu phát triển Gạo Tươi, Sạch Cung cấp cho thị trường các tỉnh Miền Tây, TP. Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ,….

– Sản xuất Gạo cao cấp thương hiệu GASA VINA của công ty Nghiên Cứu và Phát Triển Gạo Sạch  Việt Nam.

VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÀ CUỘC SỐNG CỦA TA.