CÔNG TY CỔ PHẦN GASA VINA CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH!
Close
38 Đường số 6, cư xá Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 01 Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
(+84) 0905 196 879 sales.gasavina@gmail.com

Niềm tự hào Gạo Sạch

banner-gasavina

Từ bao đời nay gạo là nguồn lương thực chính trong mỗi gia đình người Việt Nam chúng ta. Dù cho xã hội có phát triển theo hướng nào đi chăng nữa thì hình ảnh mọi người cùng nhau quay quần bên nồi cơm trắng thơm, ấm cúng vẫn không có gì thay thế được. Tuy nhiên có một sự thật đáng buồn là dù sinh ra và lớn lên trên mảnh đất có nền văn minh lúa nước lâu đời, nhưng hơn 90% người dân Việt Nam không có gạo an toàn để sử dụng, thay vào đó là những loại gạo không nhãn mác và không truy xuất được nguồn gốc rõ ràng.

Trăn trở và thấu hiểu thực trạng trên, Công ty cổ phần nghiên cứu phát triển gạo sạch Việt Nam đã mạnh dạn đặt những bước chân đầu tiên trên con đường nghiên cứu và sản xuất ra dòng gạo sạch đúng nghĩa và đạt chuẩn quốc tế.

Trong suốt 10 năm qua, từng hạt gạo mang thương hiệu GASA VINA trao đến tay người tiêu dùng đều được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu gieo trồng đến sản xuất và đóng gói của GASA VINA. CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN GẠO SẠCH VIỆT NAM cam kết:

 • Sản xuất từ giống lúa thuần chủng
 • Có nguồn gốc từ vùng canh tác an toàn
 • Quy trình canh tác và sản xuất khép kín, sạch từ đồng ruộng đến nhà máy
 • Có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm
 • Không hóa chất tẩy trắng, tạo mùi
 • Không dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật và kim loại nặng có hại cho sức khỏe
 • Đảm bảo 61 chỉ tiêu về Vệ sinh an toàn thực phẩm

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Với mong muốn mang đến bữa cơm an toàn cho mọi nhà, Công ty cổ phần nghiên cứu phát triển gạo sạch Việt Nam (GASA VINA) luôn nỗ lực để đạt mục tiêu trở thành nhà cung cấp gạo sạch đáng tin cậy nhất không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn vươn xa ra thị trường thế giới.

Bên cạnh đó, bằng chiến lược phát triển bền vững, Công ty cổ phần nghiên cứu phát triển gạo sạch Việt Nam sẽ nhanh chóng nhân rộng mô hình canh tác – sản xuất khép kín trên khắp cả nước nhằm thay đổi thói quen canh tác của người nông dân và nâng cao chất lượng gạo Việt Nam.

Sứ mệnh

Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN GẠO SẠCH VIỆT NAM đều dựa trên phương châm “Gạo ngon, sạch cho sức khỏe vàng” và 4 sứ mệnh sau:

 • Cung cấp sản phẩm gạo sạch, an toàn đạt chuẩn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng
 • Chú trọng chiến lược phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái, thay đổi thói quen canh tác “ăn xổi ở thì” của người nông dân.
 • Hỗ trợ tối đa người nông dân trong quá trình sản xuất từ khâu cấp vốn đến kĩ thuật gieo trồng.
 • Không ngừng nghiên cứu và đầu tư chất xám cho ngành nông nghiệp lúa nước.

Niềm tự hào của Gạo Sạch

 

Thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều khó khăn, thử thách, CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN GẠO SẠCH VIỆT NAM là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển các giống Gạo ngon, sạch cung cấp cho thị trường TP. Hồ Chí Minh . Những nỗ lực mang đến sản phẩm an toàn cho mọi gia đình Việt của thương hiệu Gạo Sạch GASA VINA đã từng bước được người tiêu dùng và nhiều tổ chức uy tín công nhận.